AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Ấn tượng AoE LungCleanser Hà Nội Open 9 ngày 2: Thái Bình thi đấu thăng hoa, Hoàng Mai Nhi xứng danh đội trưởng

Bảng A ngay từ khi bốc thăm xong được giới chuyên môn và khán giả hâm mộ đánh giá sẽ rất khó lường và nhiều cạnh tranh khốc liệt. Và thực tế ngày hôm qua đã chứng minh điều này khi bảng A xứng đáng tử thần. Đầu tiên phải nói về sự xuất sắc của Thái Bình, đúng là một thương hiệu truyền thống trong thể loại 44 Random. Cả 4 game thủ Thái Bình đã có màn thi đấu xuất sắc khi toàn thắng ở vòng bảng qua đó đoạt lấy ngôi đầu với số điểm tuyệt đối là 9 điểm.

Bảng A thực sự hấp dẫn với cuộc đua tranh giữa Hà Nội, Skyred và Nghệ An. Cả 3 đội tạo nên một kịch bản thắng lẫn nhau khi Hà Nội thắng Skyred, Skyred lại thắng Nghệ An, Nghệ An lại thắng Hà Nội. Cuối cùng phải xét chỉ số phụ. Nhờ chiến thắng giòn giã 4-0 trước Skyred cộng thêm việc thua sít sao trước Nghệ An và Thái Bình với tỷ số 4-3, Hà Nội giành vị trí thứ 2 tại bảng đấu này và bước vào thi đấu ở nhánh thắng. Trong khi đó Skyred đứng vị trứ thứ 3 có một cơ hội ở nhánh thua trong khi đó Nghệ An chia tay giải trong ngậm ngùi.

Tuân Tiền Hải lại cất cao tiếng gáy

Trong khi đó, với một đội hình không được đánh giá cao, Hà Nam dưới sự dẫn dắt của Hoàng Mai Nhi đã tạo nên một bất ngờ lớn trước BiBi Club, 1 trong những ứng cử viên hàng đầu cho chiếc Cup vô địch. Hoàng Mai Nhi, người đội trưởng mẫu mực của Hà Nam xứng danh với cái tên comeback khi đã cùng đồng đội thi đấu một trận quá hay trước BiBi Club. Đặc biệt là game đấu chung kết, bất chấp khả năng cầm đạp đôi quá bá đạo của BiBi, Hoàng Mai Nhi vẫn thể hiện mình là một chuyên gia đánh 44 Random đời 4 hàng đầu của AoE Việt khi có một trận cầm Macedonia để đời. Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng đã vượt qua cả Sài Gòn New và cả Hà Nam một cách khá dễ dàng.

Hoàng Mia Nhi vẫn thể hiện được khả năng cầm chủ lực tuyệt vời như thời kỳ đỉnh cao

Ngày hôm qua chứng kiến một ngày dài hơi và các game thủ cũng đã mệt. Để đảm bảo thể lực cho các game thủ thi đấu nên BTC quyết định rời lượt trận cuối cùng của bảng B ở thể loại 44 Random sang 10h sáng ngày 30/01/2021. Cục diện bảng đấu hiện tại vẫn chưa ngã ngũ khi Sài Gòn New dù có 2 trận thua nhưng vẫn còn quyền tự quyết. Trong khi đó Sparta sẽ gặp BiBi Club còn Hà Nam chỉ cần thắng Sài Gòn New là chắc xuất vào vòng trong.

Lịch thi đấu ngày hôm nay 29/01/2021

Ngày hôm nay 29/1/2021 giải đấu Aoe LungCleanser Hà Nội Open 9 sẽ bước vào ngày thi đấu chính thức thứ 3 với các trận đấu loại trực tiếp ở nội dung 22 Random. Hãy để lại ý kiến của mình về nhận định 2 cặp đôi sẽ bước vào trận chung kết tổng bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

---------------------------------------------------------------------------------

Giải Đấu AOE LungCleanser Hà Nội Open 9

- Khởi tranh: từ ngày 27 đến 31 tháng 1 năm 2021

- Thông tin chi tiết về giải đấu xin truy cập: https://www.vectv.vn và trên fanpage các game thủ

+ Nhà tài trợ Kim Cương: LungCleanser - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Lá Phổi Của Bạn - https://www.facebook.com/lungcleanser.vec

+ Nhà tài trợ Đồng hành:

- Hoàng Tuấn Technology: https://facebook.com/Lapdatphonggamenet

- MU SEASON 2: http://www.ss2.vn

Bình luận