AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Câu chuyện ngày 30 Tết: Năm mới bạn muốn các game thủ AoE chúc mừng điều gì?

Một năm 2020 đầy sôi động của cộng đồng AoE Việt sắp sửa qua đi, một năm chứng kiến sự thống trị hoàn toàn của ông Vua Chim Sẻ Đi Nắng. Nếu các game thủ được chúc mừng năm mới, họ sẽ nói những gì? Cùng chúng tôi điểm qua nhé:

VaneLove: “Đỏ ăn Tất” – Với cá tính của một game thủ đặc biệt nhất của cộng đồng, game thủ đến từ AoE Hà Nội có nhiều câu nói nổi tiếng. Một trong số đó là câu “Đỏ Ăn Tất”. Là một fan hâm mộ AoE, ngày tết đến xuân về thời khắc chuyển giao năm cũ năm mới, may mắn chính là điều mà bất cứ ai trong chúng ta đều mong muốn phải không nào.

BiBi – Sự nghiệp phát triển như BiBi xóc dân – BiBi là game thủ nổi tiếng với lối chơi phát triển xóc dân nổi tiếng bậc nhất trong cộng đồng AoE Việt Nam. Năm mới, hy vọng công việc và tiền tài của khán giả hâm mộ AoE cũng tăng nhanh giống như cái cách mà BiBi xóc dân vậy.

Chim Sẻ Đi Nắng: Đẳng cấp và hiệu quả - Bạn cố gắng thật nhiều trong năm mới vậy điều gì khiến bạn cảm thấy tự hào nhất. Đó chính là kết quả, hãy là một Chim Sẻ Đi Nắng trong cuộc sống của các bạn nhé, để cho năm mới ai cũng vô địch cho chính mục tiêu của riêng mình

Hoàng Mai Nhi – Điềm tĩnh và vững vàng – Một game thủ nổi tiếng với sự chắc chắn và điềm tĩnh trước mọi tình huống. Năm mới 2021 sẽ là một năm khó khăn tuy nhiên hãy vững vàng như cái cách mà cựu đội trưởng Hà Nam thể hiện nhé.

Hồng Anh – Nhanh gọn quyết đoán – Hồng Anh là game thủ nổi tiếng với lối tấn công phũ phàng và hiệu quả. Năm mới hy vọng quý khán giả sẽ có một năm làm việc nhanh gọn và quyết đoán trong lúc cần thiết nhé.

Năm 2021 cộng đồng AoE Việt Nam có phát triển hay không chính là tùy thuộc vào sự ủng hộ của quý khán giả hâm mộ. Hy vọng rằng trong năm mới các bạn sẽ tiếp tục bên cạnh và ủng hộ các game thủ AoE và cùng nhau theo dõi những cuộc tranh tài hấp dẫn hơn trong năm Tân Sửu.

Bình luận