AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

AoE LungCleanser Hà Nội Open 9: Đại chiến 44 Random, đi tìm đội hình mạnh nhất

Như chúng ta đã biết thì giải đấu AOE LungCleanser Hà Nội Open 9 sẽ diễn ra vào cuối tháng này, cụ thể là từ ngày 27 đến 31 tháng 1 năm 2020. Đây được xem là giải đấu lớn nhất cuối cùng của năm 2020 trước khi đón Tết Nguyên Đán. Và như thường lệ sẽ có một trận đấu Showmacth kinh điển giữa 2 liên quân VEC và EGO để đi tìm đội hình xuất sắc nhất thời điểm hiện tại.

Thực tế thì xét một cách khách quan về mặt con người, EGO đang sở hữu những cái tên trẻ tuổi, tài năng và đồng đều hơn. Đặc biệt là họ có Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ được xem là xuất sắc nhất của cộng đồng AoE Việt Nam và thế giới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên trong những kèo đấu gần đây giữa 2 liên quân VEC và EGO, chiến thắng thường thuộc về VEC và liệu lần này kết quả có khác không?

Lần này thì liên quân EGO sẽ ra quân với đội hình rất mạnh với 2 cái tên vừa lọt vào trận chung kết solo Random giải Việt - Trung 2021 là Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe. Thêm vào đó là cặp đôi đến từ Nghệ An là No1 và Chipboy. Việc xuất hiện cả Chim Sẻ và HeHe, 2 game thủ đang có phong độ rất cao cộng thêm Chipboy một siêu chém luôn rất khác biệt trong thể loại 44 Random đã chứng tỏ quyết tâm rất cao của liên quân EGO. Rõ ràng so với những liên quân trước đây, đây đích thực là một liên quân mạnh nhất.

Trong khi đó bộ ba huyền thoại của VEC bao gồm BiBi, VaneLove, Hoàng Mai Nhi vẫn sát cánh cùng nhau. Điểm đặc biệt của liên quân VEC lần này là siêu chém Xuân Thứ, tay chém trẻ của Hà Nội với chuỗi phong độ cao cũng được góp mặt trong đội hình. Màn trình diễn của game thủ này sẽ là mấu chốt quan trọng để quyết định xem VEC có vượt qua liên quân bên EGO hay không.

Nhìn về mặt con người thì ngoài BiBi đang phong độ đỉnh cao cộng với Xuân Thứ đang dần khẳng định được thực lực của mình thì Hoàng Mai Nhi và VaneLove là 2 cái tên đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Rõ ràng 2 game thủ này không thể sánh ngang được với những con người bên kia chiến tuyến. Tuy nhiên điều lợi hại và cũng là bản sắc nhất của bộ ba BiBi, Hoàng Mai Nhi, VaneLove chính là những trận đánh đưa về thế trận đời 4, chiếm vàng, quản bản đồ và chiến thuật. Chính điểm này là điều đã khiến cho liên quân Ego nhiều lần  phải ôm hận.

Trận chiến Showmatch giữa liên quân VEC và liên quân EGO sẽ là phát súng mở đầu cho giải đấu AOE LungCleanser Hà Nội Open 9 hứa hẹn nhiều hấp dẫn, một bữa tiệc Random đỉnh cao gửi đến khán giả hâm mộ AoE cả nước.

19h30 ngày 25/01/2021: Đại chiến 44 Random – Đi tìm đội hình mạnh nhất

Liên quân VEC: BiBi, VaneLove, Hoàng Mai Nhi, Xuân Thứ

Liên quân EGO: Chim Sẻ Đi Nắng, HeHe, Chipboy, No1

---------------------------------------------------------------------------------

Giải Đấu AOE LungCleanser Hà Nội Open 9

- Khởi tranh: từ ngày 27 đến 31 tháng 1 năm 2021

- Thông tin chi tiết về giải đấu xin truy cập: https://www.vectv.vn và trên fanpage các game thủ

---------------------------------------------------------------------------------

Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia cùng giải đấu AOE LungCleanser Hà Nội Open 9

+ Nhà tài trợ Kim Cương: LungCleanser - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Lá Phổi Của Bạn - https://www.facebook.com/lungcleanser.vec

+ Nhà tài trợ Đồng hành:

- Hoàng Tuấn Technology: https://facebook.com/Lapdatphonggamenet

- MU SEASON 2: http://www.ss2.vn

 

Bình luận