AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Cập nhật kết quả ngày thi đấu cuối cùng AoE Hà Nội Open 10 Championship 2021: Ai sẽ là vua Random

Ngày hôm qua, AoE Hà Nội Open 10 Championship 2021 đã diễn ra ngày thi đấu áp chót. Chúng ta đã được chứng kiến những kèo đấu showmatch đỉnh cao giữa các ngôi sao hàng đầu trong thể loại Random cũng như cung R của 2 nước Việt -Trung. Các trận đấu đã mang lại cho khán giả những trận chiến đỉnh cao. Bộ ba mạnh nhất Việt Nam thời điểm hiện tại là BiBi, Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng đã để thất thủ 2-3 trong thể loại cung R Shang khi đối mặt với Lôi Lão Hổ, Sơ Luyến và ShenLong.

Chúc mừng Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào vô địch 2vs2 random

 

Ngày hôm nay AoE Hà Nội Open 10 Championship 2021 sẽ diễn ra ngày thi đấu cuối cùng. Tâm điểm sẽ là 2 nội dung 22 Random và 44 Random. Tại nội dung 22 Random, trận chung kết sẽ là cuộc chạm trán giữa Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào và Mai Cồ Tý, Xi Măng. Xét về thực lực và phong độ, rõ ràng cặp đôi SBS được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ, tuy nhiên trong một trận chung kết thì điều gì cũng có thể xảy ra.

 

 

Tại nội dung 44 Random, Nghệ An và Hà Nội sẽ đụng độ nhau trong một trận đấu chạm 9 để chọn ra cái tên bước vào trận chung kết tổng, nơi mà BiBi Club đang đợi sẵn. Hà Nội sẽ quyết tâm để có chiếc cup sau nhiều năm trắng tay trong khi BiBi Club và Nghệ An cũng không phải là những đối thủ dễ chơi. Các bạn thấy sao về kết quả ngày thi đấu cuối cùng của AoE Hà Nội Open 10 Championship 2021? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình luận