AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Cập nhật kết quả ngày thi đấu thứ 12 AoE Hà Nội Open 10 Championship 2021: Đi tìm cặp đôi vào trận chung kết 22 Random

Ngày hôm qua, AoE Hà Nội Open 10 Championship 2021 đã diễn ra ngày thi đấu thứ 11 và cũng là ngày thi đấu cuối cùng nội dung 44 Random giai đoạn vòng bảng. Hà Nội kết thúc vòng bảng với 5 trận toàn thắng và dành số điểm tối đa là 15. BiBi Club dù để thua trước Thái Bình một cách khá chóng vánh nhưng vẫn giữ được vị trí thứ 2 của mình. Nghệ An cũng có được 9 điểm như BiBi Club nhưng chỉ xếp ở vị trí thứ 3 do thua hệ số phụ. SBS là clan cuối cùng lọt vào vòng chung kết của nội dung 44 Random với 6 điểm có được.

Ngày hôm nay, AoE Hà Nội Open 10 Championship 2021 sẽ diễn ra ngày thi đấu thứ 12 với những trận đấu loại trực tiếp ở nội dung 22 Random. Chúng ta sẽ có 4 cặp đôi lọt vào vòng chung kết là BiBi, Tiểu Màn Thầu (BiBi Club), Xi Măng, Tý (BiBi Club), Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào (SBS) và Gunny, Kamachi Love (Sài Gòn). Cả 4 đội bốc thăm thứ tự ngẫu nhiên và sẽ thi đấu theo hình thức nhánh thắng nhánh thua.

2 cặp đấu đầu tiên được xác định ban đầu là Xi Măng, Mai Cồ Tý sẽ đụng độ với Gunny, Kamachi trong khi đó BiBi, Tiểu Màn Thầu sẽ chạm mặt Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào. Với thể thức nhánh thắng, nhánh thua này, các cặp đôi sẽ có nhiều cơ hội để đi tới trận chung kết tổng.

Các bạn thấy sao về lịch thi đấu thứ 12 của AoE Hà Nội Open 10 Championship 2021, liệu 2 cặp đôi nào sẽ lọt vào trận chung kết 22 Random? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

 

Bình luận