AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Cập nhật kết quả ngày thi đấu thứ 13 AoE Hà Nội Open 10 Championship 2021: Chung kết solo Assyrian, cuộc đối đầu giữa Thần Long và Ma Tước

Ngày hôm qua  AoE Hà Nội Open 10 Championship 2021 đã diễn ra ngày thi đấu thứ 12 và cũng là ngày thi đấu để chọn ra 2 cặp đôi lọt vào trận chung kết 22 Random. Sau một ngày thi đấu, Chim Sẻ Đi Nắng và Mạnh Hào đã xuất sắc đánh bại tất cả và là cái tên đầu tiên ghi tên mình vào trận chung kết tổng. Trong khi đó BiBi, Tiểu Màn Thầu bất ngờ để thua Kamachi và Gunny qua đó bị loại khỏi giải đấu. Một cặp đôi khác của BiBi Club là Xi Măng và Tý đã 2 lần vượt qua cặp đôi Sài Gòn để qua đó lọt vào trận chung kết tổng. Đây sẽ là một trận chung kết mà cặp đôi đến từ SBS sẽ được đánh giá cao hơn tuy nhiên fan BiBi Club có quyền mơ về một chiến thắng cho các game thủ của họ. 

Ngày hôm nay  AoE Hà Nội Open 10 Championship 2021 sẽ diễn ra ngày thi đấu thứ 13 và cũng là ngày thi đấu áp chót của giải đấu. Trong ngày hôm nay tâm điểm sẽ là trận chung kết ở nội dung solo Assyrian, nơi Chim Sẻ Đi Nắng sẽ đụng độ cùng ShenLong trong một trận chung kết vô cùng ý nghĩa. Chim Sẻ được đánh giá cao hơn tuy nhiên trong trận chung kết gần đây nhất giữa 2 game thủ này, ShenLong mới là người chiến thắng.

Ngoài trận chung kết nội dung solo Assyrian thì trước đó, ở nội dung 44 Random chúng ta sẽ được chứng kiến những trận đấu ở vòng đấu loại trực tiếp, nơi mà SBS sẽ ra quân mà không có Chim Sẻ Đi Nắng, điều này là hợp lý vì clan của Chim Sẻ rất khó cạnh tranh ở nội dung này. Nghệ An sẽ phải vượt qua SBS để chờ đợi đối thủ của mình là BiBi Club hay Hà Nội trong trận chung kết nhánh thắng.

Các bạn nghĩ sao về kết quả của ngày thi đấu hôm nay, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình luận