AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Cập nhật kết quả ngày thi đấu thứ 2 AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9, tâm điểm BiBi, Tiểu Màn Thầu đối đầu Chipboy, U98

Ngày hôm qua, AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9 đã chính thức diễn ra với vòng đấu đầu tiên. Đã có nhiều bất ngờ thú vị khi Anh Huy, Nam Souciu vượt qua Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt. Trong khi đó BiBi, Tiểu Màn Thầu và Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào vượt qua 2 cặp đôi Hồng Anh, Truy Mệnh và VaneLove, Xuân Thứ một cách đầy thuyết phục.

Ngày hôm nay AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9 tiếp tục với vòng đấu thứ 2. Tâm điểm sẽ là trận đấu giữa BiBi, Tiểu Màn Thầu với Chipboy, U98. Cùng chúng tôi điểm qua lịch thi đấu nhé!

Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào 11 – 2 Nam Souciu, Anh Huy

No1, Kamachi 7 - 6 HeHe, Yugi

BiBi, Tiểu Màn Thầu 4 - 9 Chipboy, U98

Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt 10 – 3 Hồng Anh, Truy Mệnh

VaneLove, Xuân Thứ 8 - 5 Gunny, Tú Xuất

Bảng Xếp Hạng ngày 21.09.2021

Tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2 này sẽ là cuộc đụng độ giữa BiBi, Tiểu Màn Thầu với Chipboy, U98. Cả 2 đã có được chiến thắng trong lượt trận đầu tiên, chính vì vậy ai thắng trong cặp đấu này sẽ có được lợi thế lớn trong cuộc đua cho vị trí số 1 trên bảng xếp hạng tổng. Trong khi đó, dù được đánh giá khá cao tuy nhiên Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt và Hồng Anh, Truy Mệnh sẽ phải nỗ lực để có được chiến thắng đầu tiên. Các bạn nghĩ sao về kết quả của AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9 ngày thứ 2? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

 

Bình luận