AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Cập nhật kết quả ngày thi đấu thứ áp chót AoE Hà Nội Open 10 Championship 2021: Những trận showmatch kinh điển

Ngày hôm qua  AoE Hà Nội Open 10 Championship 2021 đã diễn ra ngày thi đấu đầy đáng nhớ. Tâm điểm của ngày thi đấu hôm qua là trận chung kết thể loại solo Assyrian giữa Chim Sẻ Đi Nắng và ShenLong. Cả 2 đã tạo ra một cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục và thể hiện được đẳng cấp cũng như bản lĩnh của mình. Hoàn hảo và duy trì được phong độ cao hơn cộng thêm một chút may mắn, Chim Sẻ Đi Nắng đã xuất sắc dành lấy chiếc Cup khi đánh bại ShenLong với tỷ số 9-7. Dù đã rất cố gắng tuy nhiên Thần Long của AoE Trung Quốc đã không thể mang lại vinh quang cho đế chế nước mình.

Cũng trong ngày hôm qua tại nội dung 44 Random, BiBi Club là clan đầu tiên ghi tên mình vào trận chung kết tổng khi đánh bại Hà Nội ở nhánh thắng. Trong khi đó NGhệ An đánh bại SBS không có Chim Sẻ một cách dễ dàng để lọt vào vòng trong, đối thủ của họ sẽ là Hà Nội, một clan cũng đang khao khát chiếc Cup vô địch.

Ngày hôm nay  AoE Hà Nội Open 10 Championship 2021 sẽ diễn ra các trận ở nội dung Showmatch. Trận 44 Random là cuộc chiến giữa liên quân BiBi, Chim Sẻ Đi Nắng, VaneLove và Cam Quýt đối đầu bên kia là Hồng Anh, Chipboy, Gunny và U98. Đây là trận chiến giữa 2 thái cực chủ lực và chém phũ trong AoE. Tại trận đấu 33 Assyrian là cuộc đụng độ giữa Chim Sẻ Đi Nắng, , Sơ Luyến, U98  đối đầu với bên kia là Hồng Anh, Shenlong và  BiBi. Ở nội dung 33 shang thuần tiễn là cuộc đụng độ giữa Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, Hồng Anh và bên kia là ShenLong, Sơ Luyến và Lôi Lão Hổ. Các bạn nghĩ sao về ngày thi đấu hôm nay, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình luận