AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Điểm mặt 3 ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch trong giải đấu AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9

Như chúng tôi đã thông báo từ ngày 20 tháng 9 này đến ngày 30, giải đấu AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9 quy tụ 10 cặp đôi 22 Random mạnh nhất AoE Việt sẽ được tổ chức. Cùng chúng tôi điểm qua top 3 ứng cử viên cho danh hiệu vô địch tại giải đấu lần này nhé!

Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào

Tất nhiên rồi bất cứ một giải đấu nào có sự góp mặt của Chim Sẻ Đi Nắng đều là giải đấu mà chúng ta phải nhắc tới game thủ này đầu tiên cho danh hiệu vô địch. Ở giải đấu lần này Chim Sẻ Đi Nắng sẽ kết hợp cùng Mạnh Hào, một game thủ cũng có được phong độ ấn tượng trong thời gian qua. Về mặt thực lực, Chim Sẻ quá khác biệt ở nội dung 22 Random, sẽ khó có game thủ nào đủ sức cân lại anh ở map large. Trong khi đó thì Mạnh Hào cho thấy sự trưởng thành và phong cách của bản thân trong nửa năm trở lại đây khi cùng với Chim Sẻ trở thành trụ cột của SBS. Trong một giải đấu đường trường, nơi phong độ ổn định là yếu tố quyết định thì tỷ lệ vô địch của Chim Sẻ lại càng cao.

BiBi, Tiểu Màn Thầu

Đối trọng của Chim Sẻ Đi Nắng ở thể loại Random đó chính là BiBi. Nếu có phong độ cao thì phong cách chủ lực, tay to của đội trưởng BiBi Club là một điều mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả hâm mộ AoE. Chúng ta đã chứng kiến quá nhiều lần BiBi cân bản đồ với thế xóc dân, phát triển sở trường của mình. Vấn đề ở đây là liệu ai sẽ là người giảm tải áp lực thời điểm đầu, bán máu tốt cho BiBi. Câu trả lời đó chính là Tiểu Màn Thầu.

Dù có những thời điểm phong độ không cao tuy nhiên Tiểu Màn Thầu là người kết hợp ăn ý nhất với BiBi. Cả 2 đã thi đấu cùng nhau rất nhiều, sự ăn ý sẽ là yếu tố quyết định trong một giải đấu mang tính online như AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9. Chỉ cần Tiểu Màn Thầu đạt được phong độ cao nhất, BiBi sẽ có cơ hội để phát huy toàn bộ sức mạnh của mình tại giải đấu lần này.

Chipboy, U98

Đây thực sự sẽ là một cặp đôi không thể xem thường ở giải đấu lần này. Trong những ngày vừa qua, Chip Boy và U98 đã có nhiều kèo đấu giao hữu liên tục đánh cặp cùng nhau để tìm được tiếng nói chung. Cả Chipboy và U98 đều là những game thủ trẻ, toàn năng và có lối chơi đa dạng. Không quá khi nói rằng so với Chim Sẻ, Mạnh Hào hay BiBi, Tiểu Màn Thầu thì sức mạnh của 2 game thủ tới từ Ego là đồng đều và đa dạng trong lối chơi hơn rất nhiều. Điều quan trọng chỉ là cả 2 đã có đủ thời gian để có thể hiểu nhau hay chưa?

Trên đây là top 3 ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch trong giải đấu AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9. Ngoài ra đây là giải đấu random và 7 cặp đôi còn lại cũng hết sức chất lượng. Ở đế chế đỉnh cao hiện tại, quân bài ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả trận đấu. Chính vì vậy không có gì bất ngờ nếu có một cặp đôi nào đó tạo nên bất ngờ. Các bạn nghĩ cặp đôi nào sẽ bước lên ngôi vị vô địch tại giải đấu AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

 

Bình luận