AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Thông báo giải đấu AoE Lục Hùng Tranh Bá 2021, đi tìm ông vua Random

Giải đấu quy tụ tất cả các clan mạnh nhất của AoE Việt Nam thời điểm hiện tại với thể thức thi đấu mới lạ.

Random là một thể loại được cho là tinh túy nhất của AoE Việt Nam, nơi hội ngộ tinh hoa, chiến thuật và những game thủ xuất sắc nhất. Cũng rất lâu rồi khán giả chưa được chứng kiến những trận đấu kịch tính, nảy lửa ở thể loại 4vs4 Random. Chính vì điều này, một siêu giải đấu mang tên “AoE Lục Hùng Tranh Bá tháng 10/2021” được ra đời. Giải đấu sẽ có 2 nội dung kết hợp vô cùng hấp dẫn: Đoàn thể kết hợp - 22 Random và 44 Random. Đặc biệt, luật thi đấu “đổi quân” sẽ lần đầu tiên được áp dụng. Giải đấu quy tụ 30 game thủ mạnh nhất từ 6 clan chuyên nghiệp của cộng đồng AoE, tất cả cùng thi đấu vì “màu cờ sắc áo”,

Thể thức thi đấu: Đoàn thể 2 nội dung 2vs2 Random và 4vs4 Random

Hình thức thi đấu: Thi đấu offline, quần chiến tính điểm, lượt đi và lượt về

Lượt về áp dụng luật “đổi quân”

Thời gian thi đấu: Từ 21 - 31/10/2021

Với thể thức thi đấu này BTC muốn tạo ra một giải đấu giàu tính cạnh tranh, một cuộc đua đường trường và cơ hội được thi đấu với tất cả các game thủ của Clan. Tại đây game thủ sẽ phải thể hiện sức mạnh của mình ở trên phương diện cá nhân và cả sức mạnh đồng đội xuyên suốt 10 ngày của giải đấu.

Các bạn thấy sao về giải đấu AoE Lục Hùng Tranh Bá lần này, hãy để lại ý kiến của mình về đội hình mà các bạn cho rằng sẽ tham gia cũng như ứng cử viên cho danh hiệu vô địch ở phần dưới bài viết nhé!

 

Bình luận