AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Thông báo giải đấu AoE Super League Đấu Trường Tam Quốc 2021, đi tìm clan có đội hình mạnh nhất

Lần đầu tiên sẽ có giải đấu AoE Super League Đấu Trường Tam Quốc với nội dung đoàn thể, nơi mà sức mạnh đồng đều của các clan sẽ được thể hiện.

AoE Super League Đấu Trường Tam Quốc sẽ là giải đấu đầu tiên mà nội dun solo Random đoàn thể được đưa vào thi đấu. Tại đây 7 clan thuộc 4 đơn vị chủ quản bao gồm: Clan AoE SBS, Clan AoE Thái Bình, Clan AoE Sài Gòn, Clan AoE Nghệ An, Clan AoE BiBi Club, Clan AoE Hà Nội và Clan AoE Ao Làng sẽ tranh tài để chọn ra clan mạnh nhất AoE Việt.

Hình thức thi đấu: Đoàn thể - Solo quần chiến

Các clan thi đấu vòng tròn tính điểm, tổng cộng 7 vòng. Mỗi vòng có 3 lượt trận, mỗi lượt trận thi đấu đủ 9 game. Thắng mỗi lượt trận được 1 điểm, thua 0 điểm. Kết quả các lượt trận sẽ được tính vào điểm chung của cả team.

Sau 7 vòng đấu, đội nào có tổng điểm cao nhất sẽ xếp hạng Nhất. Các thứ hạng còn lại lần lượt xếp theo tổng điểm thấp dần. Nếu hai đội có tổng điểm bằng nhau sẽ xét theo thứ tự: Hiệu số - Đối đầu.

Lưu ý: Tổng điểm tính theo thắng thua từng lượt trận, không tính theo vòng.

Bảng Xếp Hạng ngày 07.10.2021

Mỗi vòng đấu các Clan sẽ cử ra 3 game thủ thi đấu chính ở 3 lượt trận.Trước 30p diễn ra vòng đấu các bên sẽ gửi danh sách 3 game thủ tham gia cho trọng tài được đánh số thứ tự 1, 2, 3. Game thủ cùng số thứ tự sẽ thi đấu với nhau.

Số thứ tự sẽ được các bên đưa ra theo chiến thuật của các bên. Và các bên chỉ biết được các cặp thi đấu khi trọng tài công bố. Điều đặc biệt ở thể thức lần này, tất cả các cặp đấu chỉ biết đối thủ của mình  30p trước mỗi vòng đấu. Điều này sẽ làm cho giải đấu thêm kịch tính và hấp dẫn, các clan sẽ phải tính toán chiến thuật hợp lý để dành điểm ở mỗi lượt trận!

 

Bình luận