AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Thông báo về giải đấu AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9, đi tìm cặp đôi mạnh nhất 22 Random Việt Nam

Nếu nói Random là thể loại cô đọng tinh hoa của AoE Việt Nam thì nội dung 22 Random luôn thu hút rất nhiều sự yêu thích và quan tâm của đông đảo khán giả Việt Nam. Chính vì điều này mà một siêu giải đấu mang tên AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9 sẽ được tổ chức bắt đầu từ ngày 20 đến 30 tháng 9. Giải đấu sẽ quy tụ 10 cặp đôi mạnh nhất đến từ 3 đơn vị là VEC, Ego và CSDN Studio. Thông tin về 10 cặp đôi tham gia giải đấu cụ thể như sau:

1: Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào

2: Anh Huy, Nam Sociu, Cậu Hưởng (Dự bị)

3: Hồng Anh, Truy Mệnh

4: Chipboy, U98

5: HeHe, Yugi

6: Gunny, Long Lê

7: No.1, Kamachi

8: BiBi, Tiểu Màn Thầu

9: Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt

10: VaneLove, Đỗ Xuân Thứ

Về thể thức thi đấu, vòng bảng sẽ được tổ chức theo hình thức vòng tròn tính điểm. 10 cặp đôi sẽ thi đấu vòng trọn một lượt, chọn ra những cái tên xuất sắc nhất tham gia vào vòng k-nock out (loại trực tiếp). Với thể thức thi đấu này BTC muốn tạo ra một giải đấu giàu tính cạnh tranh, một cuộc đua đường trường và cơ hội được thi đấu với tất cả các cặp đôi. Nơi đây sẽ chứng kiến những cặp đôi có phong độ ổn định nhất, bản lĩnh nhất xuyên suốt 10 ngày của giải đấu. Vòng bảng sẽ cố tổng cộng 45 trận thi đấu, mỗi trận thi đấu 13 game.

Sau khi kết thúc vòng bảng sẽ chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất để tham gia vào vòng bán kết. Tứ kết sẽ là đội đứng thứ 4 sẽ đánh với đội đứng thứ 3 để tranh suất vào vòng bán kết. Sau đó trận bán kết sẽ là cặp đôi chiến thắng tại tứ kết gặp đội đứng thứ 2 sau vòng bảng. Ai thắng trong vòng bán kết sẽ đối đầu với cặp đôi đứng đầu sau vòng bảng ở trận chung kết. Tất cả các trận đấu này cũng sẽ có 13 game để chọn ra đội chiến thắng.

Là một giải đấu lớn, tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9 được VEC, EGO, SBS đồng tổ chức bởi sẽ thực sự mang đến một bữa tiệc AoE đỉnh cao dành cho tất cả các fan đế chế trên khắp cả nước. Những tên tuổi trong đánh team như Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, Hoàng Mai Nhi, Vanlove cùng nhiều cái tên khác sẽ cùng nhau chiến đấu để tìm ra cặp đôi mạnh nhất.

Các bạn thấy sao về giải đấu AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9, hãy để lại ý kiến của mình về đội hình mà các bạn cho rằng sẽ tham gia cũng như ứng cử viên cho danh hiệu vô địch ở phần dưới bài viết nhé!

 

Bình luận