AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

Tổng kết vòng bảng AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9, chờ đợi ngày thi đấu cuối cùng

Cùng chúng tôi điểm qua kết quả và những ấn tượng của vòng bảng AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9.

Ngày hôm nay, AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9 đã chính thức diễn ra vòng thi đấu thứ 9 và cũng là vòng đấu cuối cùng của vòng bảng. Cặp đôi Hồng Anh, Truy Mệnh đứng ở vị trí thứ 2 sau một màn bức phá ngoạn mục sau khi để thua 2 vòng đầu. BiBi, Tiểu Màn Thầu đứng vị trí thứ 3 và Vanelove, Xuân Thứ ở vị trí thứ 4. Độc chiếm ngôi đầu bảng với 8 trận thắng và chỉ để thua 1 trận đó là Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào. Đây chính là 4 đội lọt vào vòng tiếp theo sau khi vòng bảng kết thúc.

Vòng bảng AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9 chứng kiến cuộc đua tranh khốc liệt cho 3 vị trí thứ 2 đến thứ 4 ngoại trừ vị trí số 1 đã có chủ từ sớm là Chim Sẻ, Mạnh Hào. Có sự tiếc nuối dành cho cặp đôi Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt khi họ để thua những cặp đấu với tỷ số đáng tiếc là 6-7. Trong khi đó một ứng cử viên vô địch khác là U98, Chipboy để lại thất vọng lớn khi bị loại dù cho cả 2 đã có một khởi đầu như mơ.

Trận bán kết đã xác định được sau khi BiBi, Tiểu Màn Thầu vượt qua VaneLove, Xuân Thứ với tỷ số 7-4

BiBi, Tiểu Màn Thầu thất bại trước Hồng Anh, Truy Mệnh ở trận bán kết

Ngày mai giải sẽ diễn ra ngày thi đấu cuối cùng với trận tứ kết giữa VaneLove, Xuân Thứ đối đầu BiBi, Tiểu Màn Thầu. Cặp thắng sẽ gặp Hồng Anh, Truy Mệnh ở bán kết và ai thắng sẽ đối đầu với Chim Sẻ, Mạnh Hào ở trận chung kết cuối cùng. Các bạn nghĩ sao về ngôi vị vô địch trong giải đấu AoE Đại Hội Quần Chiến Tháng 9? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình luận