AOE

Chuyên trang về AOE trên VECTV

BiBi tuyên bố: Ở Việt Nam chưa bao giờ có ai dám thách thức Bibi và Chim Sẻ Đi Nắng


Đó là câu trả lời của BiBi trong cuộc trò chuyện ngắn với nhóm phóng viên chúng tôi khi được hỏi về cảm xúc của bản thân trước lời thách thức tới từ Hồng Anh và Chipboy gửi tới BiBi, Chim Sẻ Đi Nắng. Đây cũng là lần đầu tiên, có người "dám" thách thức bộ đôi "quái vật" ở thể loại Random này.


BiBi, Chim Sẻ Đi Nắng là cặp đôi 2vs2 Random mạnh nhất của AoE Việt Nam?

Trong 2 ngày trở lại đây, cộng đồng AoE Việt Nam trở nên sôi động sau khi game thủ Hồng Anh đăng tải status trên Fanpage của mình. Theo nội dung status đó thì game thủ này muốn cùng Chipboy đối đầu với Chim Sẻ và BiBi trong thể loại 2vs2 Random. 

Trên thực tế, BiBi và Chim Sẻ luôn được xem là 2 đối trọng của nhau trong thể loại Random. Cũng chưa bao giờ 2 cái tên này kết hợp cùng nhau trong một trận đấu 2vs2 Random đỉnh cao, trong quá khứ cũng từng có 2 lần mà Chim Sẻ, BiBi cùng một chiến tuyến nhưng đó là ở nội dung cung R. Nhiều người cho rằng, với trình độ và tư duy Random của 2 game thủ nhất nhì của cộng đồng Đế Chế Việt Nam thì không một cặp đôi nào có thể đánh bại được họ ở thể loại 2vs2 Random.

Thế nhưng thật bất ngờ, Hồng Anh và Chipboy đã đưa ra lời thách thức tới Chim Sẻ và BiBi. Nguyên nhân của sự "liều lĩnh" này xuất phát từ vấn đề phong độ của BiBi trong thời gian qua khi đội trưởng của Efunvn BiBi Club có một chuỗi thi đấu vô cùng bết bát. Không những liên tiếp để thua trong thể loại 2vs2, 4vs4 Random, BiBi còn dễ dàng bị các đối thủ đánh bại ở thể loại Random.
Trong những người đánh bại BiBi có Hồng Anh và cả Chipboy. Cũng chính BiBi đã chia sẻ về phong độ của mình ở thời điểm hiện tại với chúng tôi "Từ ngày tết ra đến giờ, mình có phong độ không được cao, cảm giác thao tác và cách bắt nhịp trận đấu chưa thể ở mức tốt nhất, cộng thêm vào đấy là quân bài có phần nghiệt ngã nên kết quả thi đấu không tốt".


Hồng Anh, Chipboy gửi lời thách thức đến Chim Sẻ, BiBi.

Hiện tại, rõ ràng BiBi đang đạt điểm rơi phong độ không cao chính vì vậy sự thách thức và cơ hội của Hồng Anh và Chipboy là có cơ sở. Tuy nhiên, trong một kèo đấu đỉnh cao, nhiều người cho rằng sự kết hợp của BiBi và Chim Sẻ là hoàn hảo và bổ trợ cho nhau vô cùng tốt. 

Cả BiBi và Chim Sẻ đều sở hữu lối chơi chắc chắn, công thủ toàn diện và những tình huống thay đổi chiến thuật vô cùng nhạy cảm. Trong khi đó Hồng Anh và Chipboy lại là 2 mẫu game thủ tốt nhất của AoE Việt Nam trong lối chơi tấn công cống hiến. Sự phũ phàng của Hồng Anh, Chipboy sẽ đọ sức với sự chắc chắn, dẻo dai của BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng.
Để lên dây cót tinh thần cho cuộc đối đầu hứa hẹn rất hấp dẫn trong thời gian tới này, BiBi đã tự tin khẳng định: "Mình thì đang có phong độ không cao thật, nhưng nói thật chưa bao giờ có ai trong cộng đồng đế chế Việt Nam này dám thách thức mình với Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại 2vs2 Random cả. Nếu không có gì quá đột biến, một chiến thắng X-0 về C sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất của mình và Chim Sẻ trước lời thách thức của 2 người bạn bên kia chiến tuyến là Hồng Anh và Chipboy".

Kèo đấu hấp dẫn này sẽ diễn ra như thế nào? Kết quả của cuộc đối đầu giữa 2 hệ công phũ và thủ trì sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong thời gian tới đây.

Nguồn: GameK

Bình luận