Mobile Legend

Chuyên trang về Mobile Legend trên VECTV

Chân dung "binh đoàn soái ca" VEC Fantasy Main của Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tham dự đấu trường SEA Games 30

Nhà đương kim vô địch Việt Nam ở bộ môn Mobile Legends: Bang Bang - VEC Fantasy Main đang đứng trước ngưỡng của của SEA Games. Tấm huy chương danh giá của SEA Games đang chờ Tmax cùng những người đồng đội.

Tại SEA Games 30 tại Philippines này eSports lần đầu tiên trở thành môn thể thao thi đấu tính huy chương với 6 bộ môn: Dota 2, Tekken, Starcraft II, Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang và Hearth Stone. Trong đó ở bộ môn Mobile Legends, đại diện của Việt Nam chính là Đương kim vô địch giải 360 Championship Series - VEC Fantasy Main (VFM).

Chân dung binh đoàn soái ca VEC Fantasy Main của Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tham dự đấu trường SEA Games 30 - Ảnh 1.

Sau chức vô địch 360 Championship Series mùa 3, VFM trở thành đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 30.

Với những người yêu thích bộ môn Mobile Legends chắc hẳn không thể nào không biết đến "binh đoàn sói" VEC Fantasy Main. Đây là đội tuyển mà ngay từ khi thành lập đã trở thành một thế lực lớn của Mobile Legends Việt Nam. Ngay ở giải đấu quốc nội đầu tiên 360 Championship Series mùa 1 VFM đã giành được ngôi vị cao nhất cùng tấm vé tham dự MSC 2018 (Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup) ở Indonesia. Đây là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam vươn ra toàn cầu.

Chân dung binh đoàn soái ca VEC Fantasy Main của Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tham dự đấu trường SEA Games 30 - Ảnh 2.

Năm cái tên sáng giá của VFM: Tí, Lucky, Tmax, Saito và Hide (Từ trái sang phải)

Tiếp tục 360 Championship Series mùa 3, VFM đã chứng tỏ họ bản lĩnh đến nhường nào khi lần lượt đánh bại hàng loạt đối thủ mạnh như OldBoys, V Gaming, Overclockers... để một lần nữa bước lên ngôi vị cao nhất của Mobile Legends: Bang Bang của Việt Nam. 

 

Chân dung binh đoàn soái ca VEC Fantasy Main của Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tham dự đấu trường SEA Games 30 - Ảnh 3.

Mobile Legends Việt Nam vẫn chưa có dấu ấn đậm nét trên đấu trường quốc tế và đây là lúc tất cả kì vọng sẽ dồn vào VFM tại kì SEA Games 30 này.

Những cá nhân xuất sắc trong đội hình VFM có thể kể đến như siêu xạ thủ Saito - xạ thủ ngôi sao của Việt Nam với những vị tướng: Karrie, Claude đã làm nên thương hiệu. Tân binh đường giữa Hide, người được xem là thiên tài đường giữa của Việt Nam. VFM Tí - chàng trai được biết đến là một trong những người có kĩ năng chơi solo top tốt nhất Việt Nam. Bên cạnh đó là những chiến binh dày dạn kinh nghiệm: Tmax và Lucky sẽ đem đến sự cân bằng cho đội hình VFM.

Chân dung binh đoàn soái ca VEC Fantasy Main của Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tham dự đấu trường SEA Games 30 - Ảnh 4.

Có lẽ không chỉ những người hâm mộ Mobile Legends: Bang Bang mà cả cộng đồng eSports Việt Nam đều hy vọng với những sự cổ vũ và chuẩn bị chu đáo sẽ tiếp thêm ý chí để T-Max, Lucky, Hide cùng các đồng đội tỏa sáng. Người hâm mộ đang rất kì vọng với bản lĩnh của nhà vô địch Việt Nam VEC Fantasy Main sẽ làm nên chuyện tại kỳ SEA Games 30 lần này. 

Cùng dõi theo và cổ vũ Đội tuyển Quốc gia Mobile Legends: Bang Bang cũng như các bộ môn khác tại SEA Games 30 để các tuyển thủ thêm tự tin và mang về những tấm huy chương quý giá cho dân tộc nhé!

 

Nguồn: Kenh14.vn

Bình luận